TỔ QUỐC THÂN YÊU

Thông tin chủ nhà

Quản trị: Nguyễn Quang Hưng
Chức Vụ: Phó Hiệu Trưởng
Đơn vị công tác: Trường THCS Mỹ Phước A
Chuyên môn: Ngữ Văn
Điện thoại liên hệ: 0977.494.412
Email: Nguyenquanghung9999@gmail.com

CHÀO CUỘC ĐỜI

THỜI GIAN VÀNG

MÁY TÍNH NHANH

CHỖ NÀO CŨNG..NÓNG!

Tài nguyên dạy học

LIÊN KẾT CÂU LẠC BỘ VIOLET

ĐỌC 100 THỨ BÁO

Cùng nghe nhạc

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Nguyễn Quang Hưng)

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    1 khách và 1 thành viên
  • Nguyễn Thị Nhung
  • LIỀU THUỐC TRẺ

    GỬI THIỆP ĐIỆN TỬ


    DU LỊCH MÀN ẢNH NHỎ

    CỘNG ĐỒNG VIOLET

    TIỆN ÍCH LIÊN KẾT

    GIỚI THIỆU CÁC BÁO

    LIÊN KẾT WEBSITE

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > NẤU ĂN NGON >

    CÁ KHO RIỀNG

    Cá hú kho riềng

    NGUYÊN LIỆU

    • 300g cá hú
    • 100g thịt ba chỉ
    • 1/2 củ riềng tươi, 1/2 thìa súp nước màu dừa , 2 trái ớt, 1 thìa súp dầu ăn, 1 gói Knorr Gia vị hoàn chỉnh Cá Kho Riềng

    HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

    • 1Cá hú rửa sạch, cắt khoanh, ướp cá với nước màu dừa, 1 gói Knorr Cá Kho Riềng, để thấm 15 phút
    • 2 Thịt rửa sạch, xắt miếng mỏng. Riềng xắt sợi. Ớt xắt lát
    • 3 Làm nóng dầu ăn, cho thịt vào xào săn, cho cá đã ướp vào, nhẹ tay trở mặt cá, cho riềng và ớt vào, thêm ít nước lọc cho xăm xắp mặt cá, kho lửa nhỏ cho cá ngấm gia vị, khi thấy nước sệt lại là được.

    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Quang Hưng @ 09:03 04/10/2013
    Số lượt xem: 644
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến