TỔ QUỐC THÂN YÊU

Thông tin chủ nhà

Quản trị: Nguyễn Quang Hưng
Chức Vụ: Phó Hiệu Trưởng
Đơn vị công tác: Trường THCS Mỹ Phước A
Chuyên môn: Ngữ Văn
Điện thoại liên hệ: 0977.494.412
Email: Nguyenquanghung9999@gmail.com

CHÀO CUỘC ĐỜI

THỜI GIAN VÀNG

MÁY TÍNH NHANH

CHỖ NÀO CŨNG..NÓNG!

Tài nguyên dạy học

LIÊN KẾT CÂU LẠC BỘ VIOLET

ĐỌC 100 THỨ BÁO

Cùng nghe nhạc

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Quang Hưng)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  LIỀU THUỐC TRẺ

  GỬI THIỆP ĐIỆN TỬ


  DU LỊCH MÀN ẢNH NHỎ

  CỘNG ĐỒNG VIOLET

  TIỆN ÍCH LIÊN KẾT

  GIỚI THIỆU CÁC BÁO

  LIÊN KẾT WEBSITE

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  BÀI PHÁT BIỂU CỦA PHỤ HUYNH 2013-2014

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Quang Hưng (trang riêng)
  Ngày gửi: 17h:18' 04-09-2013
  Dung lượng: 28.0 KB
  Số lượt tải: 106
  Số lượt thích: 0 người
  BÀI PHÁT BIỂU CỦA TRƯỞNG BAN PHỤ HUYNH
  NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG

  - Kính thưa quý vị đại biểu!
  - Kính thưa các thầy cô giáo ! Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
  Tháng 9 Là tháng mà nhà nhà người người cùng háo hức hân hoan đón năm học mới cho tất cà các em học sinh trong cả nước. Hoà trong niềm vui lớn này cho phép tôi được thay mặt toàn thể phụ huynh học sinh, kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc đầu năm học mới: Luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và dạy tốt học tốt !
  Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh!
  Năm học 2012-2013 đã kết thúc. Thời gian học tập của các cháu ở trường, ở lớp cùng với thầy cô có rất nhiều kỉ niệm đẹp, khó phai giữa “Tình thầy trò”. Trong thời gian học tập ở trường các cháu được thầy cô giáo dục, dạy dỗ tận tình. Ngoài việc dạy văn hóa thầy cô còn dạy cho các cháu học sinh nhân cách đạo lí làm người, biết hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, lễ phép với mọi người, thương yêu giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn.
  Trong thời gian qua, quý thầy cô luôn là tấm gương sáng để các cháu học sinh noi theo, chúng tôi hiểu rõ cái khó trong sự nghiệp “Trồng người”, truyền đạt tri thức cho học sinh đã khó, giúp các em hình thành một tâm hồn đẹp, một nhân cách cao thượng còn khó hơn nhiều, thay mặt cho cha mẹ học sinh tôi xin cảm ơn và ghi nhận công ơn dạy dỗ của quí thầy cô. Công ơn to lớn này, chúng tôi không thể nào quên.
  Kính thưa quí phụ huynh!
  Làm cha mẹ, ai cũng muốn con cái mình nên người, vui và tự hào với thành công của các con và rất lo khi con chưa ngoan, học tập sa sút. Chúng tôi hiểu rằng có nhiều phụ huynh dù kinh tế khó khăn vẫn quyết tâm cho con học hành để có một tương lai tốt hơn.
  Để không phụ lòng công ơn dạy dỗ của quý thầy cô, chúng tôi xin hứa rằng: mỗi phụ huynh chúng ta trong thời gian tới sẽ khắc phục mọi khó khăn, quan tâm, chăm sóc chu đáo việc học tập và rèn luyện đạo đức của con em mình tốt hơn. Đồng thời, tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa với nhà trường trong công tác giáo dục thế hệ trẻ nhằm đáp ứng nâng cao chất lượng trong thời gian đến.

  Các em học sinh thân mến!
  Qua kết quả học tập của các cháu trong năm học vừa qua mà thầy Hiệu trưởng vừa mới thông qua, Chú thấy các cháu cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập, riêng các cháu có học lực còn yếu, Chú đề nghị các cháu phải cố gắng siêng năng thật nhiều, chuyên cần thật nhiều trong học tập và rèn luyện tốt hơn về hạnh kiểm, không mặc cảm, tự ái mà lơ là trong học tập, các cháu hãy vững niềm tin vì khi có nhiều niềm tin và nghị lực chắc chắn các cháu sẽ thành công trong học tập. Chúc các cháu gặt hái những kết quả tốt đẹp trong học tập.
  Trước khi dứt lời, một lần nữa cho phép tôi thay mặt toàn thể cha mẹ học sinh xin chân thành cám ơn Quý đại biểu, Ban lãnh đạo nhà trường, quí thầy cô và nhân viên nhà trường đã toàn tâm, toàn ý chăm lo và dạy dỗ con em chúng tôi trong năm học vừa qua. Chúc mọi người khỏe và có nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc Nhà trường thành công trong công tác giáo dục, gặt hái được nhiều học sinh ngoan, học giỏi và có ích cho xã hội.
  Xin trân trọng cám ơn!


   
  Gửi ý kiến