TỔ QUỐC THÂN YÊU

Thông tin chủ nhà

Quản trị: Nguyễn Quang Hưng
Chức Vụ: Phó Hiệu Trưởng
Đơn vị công tác: Trường THCS Mỹ Phước A
Chuyên môn: Ngữ Văn
Điện thoại liên hệ: 0977.494.412
Email: Nguyenquanghung9999@gmail.com

CHÀO CUỘC ĐỜI

THỜI GIAN VÀNG

MÁY TÍNH NHANH

CHỖ NÀO CŨNG..NÓNG!

Tài nguyên dạy học

LIÊN KẾT CÂU LẠC BỘ VIOLET

ĐỌC 100 THỨ BÁO

Cùng nghe nhạc

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Quang Hưng)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  LIỀU THUỐC TRẺ

  GỬI THIỆP ĐIỆN TỬ


  DU LỊCH MÀN ẢNH NHỎ

  CỘNG ĐỒNG VIOLET

  TIỆN ÍCH LIÊN KẾT

  GIỚI THIỆU CÁC BÁO

  LIÊN KẾT WEBSITE

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  THAM LUẬN: VAI TRÒ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG ĐỐI VỚI CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Quang Hưng (trang riêng)
  Ngày gửi: 09h:30' 04-08-2013
  Dung lượng: 30.5 KB
  Số lượt tải: 1120
  Số lượt thích: 0 người
  THAM LUẬN ĐẠI HỘI CHI BỘ
  NHIỆM KÌ 2009 - 2011
  VAI TRÒ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG
  VỚI HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN TRONG NHÀ TRƯỜNG
  Kính thưa ………………………………………………..
  Hôm nay trong cái nắng ấm nồng của những ngày cuối hè, lòng chúng ta đang hướng tới không khí tưng bừng của những ngày lễ lớn của dân tộc. Đó là kỉ niệm ngày cách mạng tháng 8 thành công, ngày quốc khánh 2/9. Chúng ta cũng sắp sửa bước vào một năm học mới , một nhiệm kì mới với khí thế mới hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành công mới !
  Lời đầu tiên cho tôi bày tỏ sự đồng tình cao với bản báo cáo và phương hướng đã được thông qua trước đại hội. Để làm phong phú thêm cho bản báo cáo và phương hướng hoạt động của chi bộ. Tôi xin có một ý kiến nhỏ tham luận về vai trò lãnh đạo của đảng với hoạt động chuyên môn trong nhà trường
  Kính thưa các đ/c !
  Thấm nhuần tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh, người đảng viên đảng CS Việt Nam phải vừa Hồng vừa Chuyên. Thực hiện theo tư tưởng đó kết hợp với việc tham gia cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các đ/c đảng viên trong chi bộ đã đã đi đầu trong các hoạt động chuyên môn của nhà trường và của phòng giáo dục và kết quả chúng ta đạt được thật đáng tự hào. Cụ thể :
  - Các đ/c đã tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn đến nay đã có 100% đảng viên trong chi bộ đạt trình độ trên chuẩn, trong đó có 50% có trình độ Đại học.
  - Toàn trường có 7 đ/c được công nhận là GVG cấp huyện riêng đảng viên đã chiếm 6 đ/c. Đặc biệt có một đ/c đạt danh hiệu GVDG cấp thành phố và một đ/c đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Với kết quả như vậy sao chúng ta không mạnh dạn đặt chỉ tiêu phấn đấu có đ/c đảng viên đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở và GVDG cấp thành phố trong nhiệm kì 2009 – 2012 ?
  - Các đ/c đảng viên còn tích cực trong nghiên cứu vận dụng pp dạy học, SKKN vào quá trình giảng dạy. Kết quả là 100% đảng viên có SKKN áp dụng trong quá trình dạy học trong đó có 1 SKKN đã được TP xếp loại. Trong năm học vừa qua toàn huyện có 13 SKKN được gửi ra TP thì riêng trong chi bộ chúng ta có 2 sáng kiến.
  Kính thưa các đ/c ! Để có những kết quả ấy trước tiên phải khẳng định đó là được sự chỉ đạo của chi ủy chi bộ nhiệm kì vừa qua cùng với sự quan tâm giúp đỡ của BGH và sự nỗ nực phấn đấu học tập không mệt mỏi của mỗi đ/cđảng viên. Chẳng thế mà trong nhiệm kì vừa qua trường ta là 1/8 trường đầu tiên trong huyện áp dụng CNTT vào dạy học và đã có 1 đ/c đạt danh hiệu GVG cấp thành phố.
  Thưa các đ/c !
  Nói như vậy không có nghĩa là chúng ta được quyền tự mãn về bản thân. Một số đ/c đảng viên vẫn chưa phát huy được được vai trò tiên phong của đảng trong các hoạt động giảng dạy và công tác, chưa tạo được nhiều sự khác biệt giữa những đ/c GV là đảng viên và một số đ/c GV là quần chúng. Chính vì vậy trong nhiệm kì tới rất mong các đ/c đã tích cực sẽ tích cực hơn nữa trong việc học tập và noi gương đạo đức Hồ Chí Minh vào trong công tác và sinh hoạt, đã gương mẫu thì gương mẫu hơn nữa trong các hoạt động chuyên môn thể hiện qua nỗ nực học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, gương mẫu và tác phong trong công việc, tham gia tích cực các phong trào của nhà trường thể hiện sự tiên phong của đảng, từng bước góp phần vào sự lớn mạnh của chi bộ. Khẳng định chất lượng, thương hiệu Trường Tiểu học Hồng Quang.
  Qua đây cũng xin đề nghị chi bộ, BGH trong nhiệm kì tới tạo điều kiện hơn nữa để các đ/c đảng viên được học tập, thử thách và khẳng định mình trong công việc chung của nhà trường.
  Cuối cùng, xin kính chúc các vị đại biểu, cá đ/c đảng viên mạnh khỏe hạnh phúc. Chúc đại hội thành công tốt đẹp

   
  Gửi ý kiến